Danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang “hot” cho người mới bắt đầu

Danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang “hot” cho người mới bắt đầu

Cho dù bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm hay chỉ mới mở cửa hàng thì bạn cũng nên có một danh sách các mặt hàng kim khí điện nước của riêng mình. Sẽ có những dụng cụ rất cơ bản mà bạn sẽ dễ dàng bỏ qua nhưng lại rất quan trọng trong đời sống hằng ngày. Điều bạn cần là luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón đầu xu hướng. Một danh sách rõ ràng và luôn được cập nhật sẽ giúp nguồn hàng phong phú, đa dạng. Nếu bạn vẫn chưa biết mình nên bổ sung các mặt hàng nào trong danh sách thì bài viết này dành cho bạn. Lợi Sắt (LS+) – Thế giới dụng cụ cầm tay sẽ cho bạn biết cách lên danh sách các mặt hàng kim khí điện nước hiệu quả  cho người mới bắt đầu.

Danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang “hot” cho người mới bắt đầu
Danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang “hot” cho người mới bắt đầu

Mục Lục

Tầm quan trọng của danh sách các mặt hàng kim khí điện nước

Một trong những lợi ích chính của việc lập danh sách các mặt hàng điện nước kim khí đó là tránh được việc chi quá nhiều mà không có định hướng rõ ràng. Bạn cần hướng sự tập trung vào những mặt hàng nào mà thị trường đang cần. Dưới đây là một số lý do cho thấy tầm quan trọng của việc lập danh sách.

Giúp tiết kiệm chi phí cho cửa hàng của bạn

Có một số danh sách những thứ cần mua, cho phép bạn ưu tiên chi tiêu cho những thứ thị trường cần vào lúc này khi đã có sự nghiên cứu kỹ càng. Bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn khi tìm ra nhiều nhà sản xuất cung cấp các mặt hàng mình cần. Khoảng thời gian tổng hợp danh sách các mặt hàng kim khí điện nước sẽ giúp bạn có thêm thời gian quyết định xem bạn có thực sự cần tất cả các mặt hàng được liệt kê hay không. Điều này sẽ giúp bạn ở trong phạm vi ngân sách của mình và tiết kiệm khoản chi phí trong thời gian dài.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Bằng cách xác định tất cả các mặt hàng kim khí trong một danh sách, có thể giúp bạn mua sắm tập trung và có ý định. Việc bị thu hút bởi các mặt hàng ưa thích hoặc bị nhà cung cấp thuyết phục sẽ ít có khả năng xảy ra hơn. Những mặt hàng kim khí phong phú sẽ khiến bạn phân tâm khi đi trực tiếp vào mặt hàng bạn định mua. Khi bạn có một danh sách các mặt hàng cần mua, bạn chỉ cần xác định vị trí chúng trên kệ thay vì để không mục đích trong cửa hàng. Để danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đạt hiệu quả trong thời gian dài bạn cần cập nhật liên tục và lên kế hoạch chi tiết. 

Giúp bạn ghi nhớ hiệu quả

Trong ngành kim khí có rất nhiều sản phẩm, cho dù đã có nhiều năm kinh nghiệm rất có thể bạn sẽ không nhớ rõ các mặt hàng. Đặc biệt là khi vừa mới kinh doanh đồ kim khí, bạn sẽ không biết cần nguồn hàng gì để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Điều này sẽ thể hiện rõ khi bạn không lên danh sách các mặt hàng kim khí cần bán. Những thiếu sót xảy ra bất kỳ lúc nào. Bằng cách lên danh sách bạn có thể ghi ra các sản phẩm mình cần và kiểm tra chi tiết để không bỏ sót những thứ quan trọng. Đây là một phần quan trọng giúp bạn đạt được các mục tiêu ngắn hạn của mình. 

Làm thế nào để có danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang hot?

Khi tìm kiếm các mặt hàng kim khí đang hot để bán, tốt hơn bạn nên kế hợp một số chiến thuật để hiểu rõ hơn về những gì khách hàng đang tìm kiếm. Bạn càng khám phá nhiều nguồn tham khảo, bạn càng có cơ hội tìm thấy các mặt hàng xu hướng cạnh tranh.

Làm thế nào để có danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang hot?
Làm thế nào để có danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang hot?

Tham khảo các mặt hàng kim khí trên Facebook

Có rất nhiều chủ cửa hàng kim khí đang kinh doanh thành công trên Facebook. Chắc chắn rằng bạn cũng đang nghĩ việc bán hàng trên mạng xã hội này khi bắt đầu mở cửa hàng kim khí. Tuy nhiên có một điểm quan trọng mà hầu hết mọi người đều đang bỏ sót chính là tìm kiếm các mặt hàng kim khí đang hot trên Facebook. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất, giá thành, chất lượng như thế nào,… Để có thể tìm và lên danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang hot bạn có thể làm theo cách sau:

 • Tham gia từ các hội nhóm Facebook liên quan đến ngành kim khí điện nước
 • Tham khảo trang Fanpage của các nhà cung cấp 
 • Tham khảo từ chính đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Tính năng tìm kiếm trên Facebook, bạn chỉ cần gõ tên mặt hàng kim khí bạn đang hướng tới để biết mức độ quan tâm khách hàng 

Nghiên cứu các mặt hàng trên các trang thương mại điện tử

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy các mặt hàng kim khí đang được bán nhiều nhất. Bạn sẽ có trong tay nguồn dữ liệu khổng lồ khi tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào. Từ đây, bạn có thể xem được:

 • Khách hàng đang quan tâm những thương hiệu nào nhất 
 • Bao nhiêu người đã mua hàng
 • Các phản hồi chất lượng sản phẩm từ khách hàng
 • Giá bán lẻ của các mặt hàng

Khai thác tối đa nguồn thông tin này, bạn sẽ lên danh sách các mặt hàng kim khí điện nước đang được khách hàng quan tâm nhất. Bạn sẽ hạn chế được việc không biết nên chọn mặt hàng gì đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để có thể mang lại kết quả tốt nhất, bạn nên tham khảo từ nhiều trang thương mại điện tử khác nhau. 

Khám phá Google Trend để lên danh sách các mặt hàng kim khí

Sử dụng công cụ miễn phí này, bạn có thể nhanh chóng xem xu hướng lượng tìm kiếm theo thời gian của sản phẩm. Lượng tìm kiếm là số lượng tìm kiếm cho một từ khóa trong một khoảng thời gian đã chọn. Bạn sẽ biết liệu mặt hàng kim khí nào đang được tìm kiếm nhiều nhất theo mốc thời gian bạn đã chọn. Bạn cũng có thể xem lượng tìm kiếm dựa trên vị trí địa lý. Giả sử bạn muốn tìm kiếm “cưa kiếm” xem có bao nhiêu lượt tìm kiếm trong tháng.

Google Trend giúp bạn xem mức độ quan tâm của người dùng thay đổi như thế nào theo thời gian. Bạn có thể thấy như hình bên trên mức độ tìm kiếm của người dùng vẫn khá cao với sản phẩm cưa kiếm. Có lưu ý dành cho bạn, nếu bạn thấy sản phẩm nào đang xuống dốc về lượng tìm kiếm, thì đó không phải là dấu hiệu tốt. Chắc chắn rằng trong khoảng thời gian mà bạn chọn, đây không phải là sản phẩm hot.

Tìm kiếm các ý tưởng mặt hàng kim khí trên Youtube

YouTube là một công cụ tìm kiếm lớn, có lượt người dùng cao. Vì vậy, bạn đừng quên tìm kiếm các mặt hàng kim khí trên đây và xem một số video về nó. Bạn có thể tìm kiếm “các mặt hàng kim khí thịnh hành nhất hiện nay” để có ý tưởng chung về những gì đang hot bây giờ. Các sản phẩm thịnh hành thường được giới thiệu trong các dạng video review. Chỉ cần tìm kiếm và xem một số sản phẩm phổ biến trong kết quả tìm kiếm bạn có thể lên cho mình danh sách các mặt hàng kim khí cụ thể. Video càng có nhiều lượt xem, bạn càng biết được nhu cầu mọi người về sản phẩm đó. Một lời khuyên cho bạn là chỉ nên sử dụng YouTube làm cơ sở dữ liệu cho ý tưởng. Nó có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những sản phẩm mới hấp dẫn để bán. Đừng quá phụ thuộc vào nó, bởi vì nó thường không được cập nhật thường xuyên.

Ngoài những kênh online trên đây, bạn cũng có thể tham khảo từ chính đối thủ cạnh tranh. Bạn nên nghiên cứu xem họ đang bán chạy các mặt hàng gì ngay tại cửa hàng của họ. Tham dự các hội chợ, triển lãm thương mại cũng giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng lập danh sách các mặt hàng kim khí phù hợp nhu cầu khách hàng.

Gợi ý danh sách các mặt hàng kim khí điện nước nên nhập:

Với các tài liệu ở trên bạn sẽ dễ dàng lọc ra các sản phẩm cần thiết. Thế nhưng, các mặt hàng kim khí rất phong phú và đa dạng có thể bạn sẽ có thiếu sót trong quá trình liệt kê. Để có thể nhập về và bán ra đúng với mong muốn khách hàng bạn có thể tham khảo danh sách các mặt hàng kim khí dưới đây:

 • Các loại ốc vít, bulong con tán
 • Cờ lê, mỏ lết, kìm, tua vít, búa, kéo, cưa, dao, mỏ răng, lục giác, cảo, bơm tay, bơm đạp, bình nhớt sắt, cần nổ, điếu lỗ xi bóng, cần nối
 • Đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gỗ, lưỡi cắt sắt
 • Bánh xe, bản lề, chốt
 • Khóa các loại
 • Hộp đựng đồ cơ khí, thùng đồ nghề
 • Thước dây, thước rút, thước thủy
 • Sơn xịt, sơn sắt. thang gấp, thang rút
 • Máy cắt, máy hàn, máy khoan, máy đo khoảng cách và một số máy móc cơ khí dân dụng khác.
 • Mũi khoan, mũi khoét, bấm ghim
 • Súng bắn keo, súng khò điện, súng khò ga
 • Một số loại vật tư kim khí, cơ khí khác

Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay

Một nhà cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng không chỉ biết cách làm hài lòng bạn mà còn là chính khách hàng của bạn. Để làm được điều này họ luôn hướng đến sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp dụng cụ cầm tay nào phù hợp. Lợi Sắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm nay, Lợi Sắt sẽ mang đến cho các đại lý, nhà phân phối những nguồn hàng kim khí, dụng cụ cầm tay chất lượng nhất để phục vụ khách hàng của mình. 

Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay
Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay

Lợi Sắt (LS+) là đơn vị độc quyền sản xuất, phân phối dụng cụ cầm tay cho đa ngành như nông cụ, xây dựng, sửa chữa ô tô… mang thương hiệu LS+, Okuma , Berrylion , Daegun từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc , Trung Quốc . Với tiêu chí ngày một nâng cao chất lượng, sự cải tiến công nghệ sản xuất tiên tiến; sứ mệnh chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp đến rộng rãi người tiêu dùng.

Ngoài ra, Lợi Sắt (LS+) còn cung cấp các loại đá mài, giấy nhám, vải nhám đáp ứng nhu cầu sử dụng mài mòn bề mặt tường cho ngành sơn nước, hay sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn, chất lượng và giá cả hợp lý. Hiện nay chúng tôi có hơn +1000 sản phẩm chuyên dụng phân phối trên toàn quốc từ Nam ra Bắc với đa kênh bán hàng như cửa hàng truyền thống, cửa hàng chuyên dụng cụ, trang thương mại điện tử khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được danh sách các mặt hàng kim khí điện nước “hot” nhất. Không chỉ thế bạn còn nhận được bảng báo giá hàng kim khí ưu đãi dành cho các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay trên toàn quốc:

——————————–

Lợi Sắt (LS+)

SHOPPING CART

close