Những lời khuyên bổ ích dành cho các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay 

Các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay cần xem những lời khuyên bổ ích này

Một nhà cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng, uy tín sẽ đưa cho bạn những sản phẩm chất lượng do họ sản xuất hoặc nhập từ các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước. Những nhà cung cấp không điều hành một cửa hàng mà thay vào đó họ phân phối cho doanh nghiệp nhỏ để làm hàng tồn kho và bán cho khách hàng. Cho dù đã có nhiều năm kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu làm nhà phân phối dụng cụ cầm tay, chắc chắn rằng bạn luôn cần những chia sẻ hữu ích. Lợi Sắt (LS+) – Thế giới dụng cụ cầm tay sẽ gửi đến những lời khuyên bổ ích nhất.

Những lời khuyên bổ ích dành cho các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay 
Những lời khuyên bổ ích dành cho các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay 

Mục Lục

Tìm kiếm nhiều hơn một nhà cung cấp dụng cụ cầm tay

Điều cần thiết là phải cẩn thận lựa chọn nhà cung cấp dụng cụ cầm tay mà bạn muốn làm việc. Bạn không nhất thiết phải chọn một nhà cung cấp trong suốt quá trình kinh doanh của mình, thay vào đó bạn cần tìm những doanh nghiệp khác có chất lượng đúng nhu nhu cầu của bạn. Việc này sẽ giúp bạn không bị phụ thuộc vào một nhà cung cấp nào. Khi họ hết hàng bạn cũng còn những doanh nghiệp cung cấp khác mà không sợ bị đứt nguồn hàng dụng cụ cầm tay.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách suy nghĩ về nhu cầu và mong đợi của bản thân đối với nhà cung cấp mà bạn muốn. Điều này sẽ giúp bạn vẽ nên bức tranh hoàn hảo về nhà cung cấp lý tưởng của mình.

Đặc biệt, bạn cần biết doang nghiệp đang bán những sản phẩm nào khác. Tốt nhất, nhà cung cấp dụng cụ cầm tay đó nên cung cấp các sản phẩm tương tự và nên có thêm sản phẩm bổ sung để phục vụ đúng nhu cầu khách hàng của bạn.

Để làm nhà phân phối dụng cụ cầm tay, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về:

  • Chiến lược tiếp thị
  • Các tiêu chuẩn áp dụng cho doanh nghiệp của bạn
  • Khả năng tài chính
  • Uy tín trên thị trường

Bạn càng tìm được nhiều nhà cung cấp dụng cụ cầm tay, thì bạn càng có thể so sánh chất lượng, uy tín giữa các doanh nghiệp. Rất có thể bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất từ các nhà cung cấp

Có chiến lược marketing hiệu quả dành cho các nhà phân phối dụng cụ cầm tay

Bạn cần có chiến lược marketing hiệu quả để có thể cạnh tranh với các nhà phân phối dụng cụ cầm tay khác. Khi được thực hiện một cách hiệu quả, marketing có thể giúp doanh nghiệp của bạn đi một chặng đường dài. Dưới đây là 4 công cụ hiệu quả giúp bạn có chiến lược marketing tốt nhất cho cửa hàng dụng cụ cầm tay của bạn:

Truyền thông xã hội (Social Media)

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn để các chiến lược marketing trên các trang mạng xã hội trở nên hiệu quả hơn. Đây là điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý, bởi vì không phải ai cũng có nhu cầu để mua dụng cụ cầm tay, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Là nhà phân phối dụng cụ cầm tay bạn đừng tập trung quá nhiều vào mạng xã hội không có khách hàng mục tiêu của bạn. Bởi vì nó sẽ lãng phí thời gian và công sức mà lại không thu về được kết quả như mong muốn.

Để công cụ này trở nên hiệu quả bạn có thể làm theo cách sau: Chọn một hoặc hai nền tảng mạng xã hội để tập trung và bắt đầu. Đăng một vài lần một tuần với các mẹo hữu ích hoặc các sản phẩm dụng cụ cầm tay mới nhất. Bạn có thể tạo các nội dung video giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu loại nội dung mà khách hàng của bạn yêu thích.

Email marketing

Mặc dù đã tồn tại rất lâu, nhưng Email marketing vẫn là một trong những cách hiệu quả để giao tiếp với khách hàng của bạn. Có thể đây là công cụ thường ít được áp dụng trong ở các nhà phân phối dụng cụ cầm tay, thế nhưng nếu áp dụng hiệu quả đây là công cụ rất hữu ích.

Bạn nên bắt đầu Email marketing bằng cách đưa ra các thông báo về sản phẩm mới, các thông tin sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nó. Bạn không cần phải biết các ngôn ngữ lập trình để gửi một email đẹp. Có rất nhiều trang web không cần phải tốn chi phí để giúp bạn thiết kế và gửi email cho khách hàng, chẳng hạn như Mailchimp.

Bài Blog

Đây là công cụ rất được các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay quan tâm. Cho dù bạn có thích viết hay không, blog là một cách tuyệt vời để tiếp tục thêm nội dung có liên quan vào trang web của bạn vì lợi ích của khách hàng, cũng như xây dựng thứ hạng SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) của trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Blog không cần phải dài! Viết một hoặc hai đoạn ngắn về lợi ích của một sản phẩm cụ thể hoặc các mẹo hữu ích. Với mỗi bài đăng, khách hàng của bạn sẽ xem bạn như một chuyên gia và sẽ cung cấp cho bạn nội dung mới để đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội và email marketing.

Hình ảnh nhà phân phối dụng cụ cầm tay

Dựa vào hình ảnh khách hàng có thể biết bạn là ai. Nếu bạn thường xuyên lướt các trang mạng xã hội hay đọc các bài blog thì chắc chắn rằng bạn đã từng dừng lại để xem một hoặc hai hình ảnh hấp dẫn? Hình ảnh là một trong những cách dễ dàng nhận diện thương hiệu lớn nhất của bạn. Dành một chút thời gian chụp ảnh và quay video về sản phẩm của bạn để phủ sóng trên các nền tảng truyền thông xã hội, trang web của công ty và bố cục email.

Tóm lại, bạn càng dành nhiều thời gian cho marketing, thì thương hiệu của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn không có đội ngũ marketing, hãy tập trung nỗ lực vào 4 mẹo trên để bắt đầu. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bằng những việc thu hút khách hàng và mang về nhiều doanh thu hơn.

Ưu tiên mối quan hệ khách hàng dài lâu

Có một cách để không chỉ duy trì mà còn để phát triển hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối dụng cụ cầm tay là đặt khách hàng lên hàng đầu. Mục tiêu của bạn phải là cung cấp cả những sản phẩm có giá trị và trải nghiệm mua sắm khiến khách hàng quay trở lại.

Điều này có nghĩa là định giá sản phẩm của bạn một cách phù hợp và cho khách hàng thấy rằng bạn thực sự quan tâm họ bằng cách cung cấp cho họ những ưu đãi khiến họ khó bỏ đi nơi khác. Cho dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực gì thì việc mất khách hàng là điều tuyệt đối không nên xảy ra.

Tóm lại, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng là chìa khóa thành công trong một doanh nghiệp.

Bắt đầu kinh doanh dụng cụ cầm tay trên các sàn thương mại điện tử

Hầu như, các nhà bán lẻ đã bắt kịp người tiêu dùng và bắt đầu mua sắm trực tuyến. Điều này có nghĩa là với tư cách là một nhà phân phối dụng cụ cầm tay, lựa chọn tốt nhất của bạn cũng là thực hiện chuyển đổi từ truyền thống lên các trang thương mại điện tử

Bắt đầu kinh doanh dụng cụ cầm tay trên các sàn thương mại điện tử
Bắt đầu kinh doanh dụng cụ cầm tay trên các sàn thương mại điện tử

Có một số cách mà bạn có thể thực hiện để cung cấp sản phẩm của mình trực tuyến. Bạn có thể xây dựng một trang web Thương mại điện tử có tất cả các sản phẩm của mình, nhưng điều này có thể tốn kém và phức tạp nếu không được thực hiện đúng cách.

Bạn cũng có thể liệt kê các sản phẩm của mình trên thị trường Thương mại điện tử B2B hiện có, như Alibaba.com. Bằng cách này, bạn có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình và tiếp cận hàng triệu nhà bán lẻ sẵn sàng mua hàng.

Các nhà phân phối dụng cụ cầm tay cần đa dạng hóa kênh bán hàng

Chỉ dựa vào khách hàng tiềm năng từ một nguồn duy nhất không phải là một điều lý tưởng khi bạn phát triển đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay của mình. Bỏ tất cả trứng vào một giỏ có thể rất nguy hiểm nếu có điều gì đó xảy ra với một kênh bán hàng.

Đa dạng hóa các kênh bán hàng sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới. Việc liên tục điều chỉnh các chiến lược của bạn cho các kênh bán hàng cụ thể cũng là điều khôn ngoan để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và vượt trội.

Như chúng tôi đã đề cập, liệt kê các sản phẩm của bạn trên nền tảng Thương mại điện tử B2B là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, nhưng bạn sẽ muốn xây dựng một mạng lưới bên cạnh đó. Tùy thuộc vào bản chất của doanh nghiệp cụ thể của bạn, bạn cũng có thể được hưởng lợi từ phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp thị qua email.

Tuy nhiên, vì bạn sẽ giao dịch với những khách hàng có giá vé cao, phần lớn trong số đó sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các mối quan hệ có giá trị với khách hàng của bạn và các mối quan hệ khác. Tham dự các hội nghị, triển lãm thương mại, hội chợ triển lãm và các sự kiện chuyên nghiệp khác là một cách tốt để tìm kiếm các mối quan hệ phù hợp.

Thích nghi với sự biến đổi của kinh tế

Khả năng thích ứng sẽ tạo nên hoặc phá vỡ hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối dụng cụ cầm tay của bạn. Một ví dụ mà bài viết đã đề cập đến đó là đang chuyển hướng sang Thương mại điện tử. Các doanh nghiệp bán buôn không làm được điều này có thể sẽ không tồn tại trong hơn một thập kỷ nữa.

Sự phát triển của Internet chỉ đơn giản là một sự thích nghi gần đây, nhưng với cách thức mà công nghệ đang phát triển, các nhà phân phối bán buôn có thể sẽ xoay chuyển theo nhiều cách khác nhau trong tương lai gần.

Mục tiêu của bạn phải được đặt lên hàng đầu để tiếp tục phục vụ khách hàng trong khả năng tốt nhất của bạn. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn áp dụng các chiến lược mới có thể hợp lý hóa trải nghiệm mua hàng, cắt giảm chi phí hoặc nói chung là làm cho mọi thứ thuận tiện hơn cho người mua, thì tại sao khách hàng của bạn lại ở lại với bạn?

Tìm nhà cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng

Một nhà cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng không chỉ biết cách làm hài lòng bạn mà còn là chính khách hàng của bạn. Để làm được điều này họ luôn hướng đến sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp dụng cụ cầm tay nào phù hợp, Lợi Sắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm nay, Lợi Sắt sẽ mang đến cho các đại lý, nhà phân phối những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng của mình. 

Cửa hàng Lợi Sắt (LS+) là đơn vị độc quyền sản xuất, phân phối dụng cụ cầm tay cho đa ngành như nông cụ, xây dựng, sửa chữa ô tô… mang thương hiệu LS+, Okuma , Berrylion , Daegun từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc , Trung Quốc . Với tiêu chí ngày một nâng cao chất lượng, sự cải tiến công nghệ sản xuất tiên tiến; sứ mệnh chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp đến rộng rãi người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi có hơn +1000 sản phẩm chuyên dụng phân phối trên toàn quốc từ Nam ra Bắc với đa kênh bán hàng như cửa hàng truyền thống, cửa hàng chuyên dụng cụ, trang thương mại điện tử khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng báo giá ưu đãi dành cho các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay trên toàn quốc:

LIÊN HỆ NGAY TẠI ĐÂY:

——————————–

Cửa hàng Lợi Sắt (LS+)

SHOPPING CART

close