Bỏ túi những kinh nghiệm tìm kiếm tổng kho kim khí số 1 hiện nay

Bỏ túi những kinh nghiệm tìm kiếm tổng kho kim khí số 1 hiện nay

Bạn cần một số mặt hàng kim khí tuyệt vời để bắt đầu một cửa hàng. Thế nhưng để tìm kiếm các nhà tổng kho kim khí số 1 hiện nay không phải là một câu chuyện dễ dàng. Cho dù bạn là người mới hay đang muốn mở rộng việc kinh doanh kim khi thì đây là việc rất quan trọng. Một nhà cung không uy tín sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Lợi Sắt (LS+) – Thế giới dụng cụ cầm tay hiểu được rằng việc tìm kiếm tổng kho kim khí đáng tin cậy là một bước quan trọng trong kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết  và các mẹo tìm tổng kho kim khí số 1 hiện nay.

Bỏ túi những kinh nghiệm tìm kiếm tổng kho kim khí số 1 hiện nay
Bỏ túi những kinh nghiệm tìm kiếm tổng kho kim khí số 1 hiện nay

Mục Lục

Tổng kho kim khí là gì ?

Tổng kho kim khí là nơi chứa rất nhiều các mặt hàng, phụ kiện hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong các ngành sửa chữa, điện nước, xây dựng, thiết kế,… Chủ yếu được dùng trong công nghiệp. Đây cũng là nơi dự trữ các dụng cụ liên quan đến ngành mộc, làm vườn. Nói cách đơn giản đây là nơi phân phối ra các công ty, cửa hàng kim khí lớn, đại lý,… Những mặt hàng kim khí ở đây được lấy theo hộp, thùng, lô từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Với số lượng các nguồn hàng kim khí lớn thì đây là nơi để bạn thoải mái kiểm tra sản phẩm trước khi nhập vào kho. 

Vai trò của tổng kho kim khí hiện nay

Có thể thấy vai trò và chức năng chính của nhà phân phối là trung gian giữa nhà sản xuất và nhà bán lẻ hoặc người tiêu dùng. Bạn có thể mô tả chi tiết vai trò và chức năng của tổng kho kim khí như sau:

 • Mua sản phẩm từ nhà sản xuất: Các tổng kho kim khí sẽ mua sản phẩm (hàng hóa hoặc dịch vụ) từ các nhà sản xuất hoặc thương nhân lớn hơn.
 • Bảo quản sản phẩm đúng cách: Sau khi mua hàng từ nhà sản xuất, các tổng kho kim khí có trách nhiệm lưu giữ và bảo dưỡng mặt hàng để duy trì chất lượng cao.
 • Bán sản phẩm với giá cạnh tranh: Thật vậy, các nhà phân phối được hưởng lợi nhuận từ việc mua sản phẩm từ các nhà sản xuất. Mặc dù vậy, giai đoạn này là sự cạnh tranh của bạn với các nhà phân phối khác. Bạn càng nhiều càng tốt để giữ lợi nhuận nhưng phải duy trì giá bán cạnh tranh. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được lợi nhuận tối đa và vẫn là lựa chọn cho những người mua tiềm năng của bạn, cho dù là doanh nghiệp bán lẻ hay người tiêu dùng cuối cùng.
 • Vận chuyển sản phẩm: Các nhà phân phối cũng có vai trò trong việc di chuyển hoặc vận chuyển sản phẩm từ nhà sản xuất đến các công ty bán lẻ hoặc người tiêu dùng. Sau khi hàng hóa được lưu trữ trong kho phải được chuyển ra ngoài và người mua lên lịch giao hàng, bạn với tư cách là nhà phân phối chịu trách nhiệm về các sản phẩm đã bán để thực hiện giao hàng. Mặc dù vậy, vẫn có một khái niệm thỏa thuận nhất định khi thực hiện giao hàng – thường liên quan đến các chi phí cần thiết khi giao hàng, để sau này được ghi vào hồ sơ kế toán. Thông qua thỏa thuận, chi phí vận chuyển có thể do người bán hoặc người mua chịu.
 • Thực hiện phân loại mặt hàng/thương hiệu: Để có thể chào hàng hiệu quả các tổng kho kim khí thường phân loại sản phẩm. Việc phân loại sản phẩm tùy theo kích thước, chủng loại, chất lượng của sản phẩm sao cho sản phẩm không bị lẫn.
 • Cung cấp thông tin sản phẩm: Điều này có nghĩa là nhà phân phối cung cấp thông tin liên quan đến giá ước tính và tiếp thị hàng hóa tại một thời điểm nhất định mà người triển khai thực địa sẽ thực hiện. 
 • Quảng bá sản phẩm một cách hấp dẫn: Hoạt động khuyến mại này bao gồm giải thích về lợi ích của sản phẩm, chất lượng sản phẩm, giá cả của sản phẩm. Sản phẩm của bạn có thể quảng bá thông qua các kênh marketing khác nhau. Chương trình khuyến mại nhằm giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tổng kho kim khí chất lượng sẽ giúp gì cho cửa hàng?

Tổng kho kim khí giữ cho nguồn hàng của bạn luôn ổn định. Việc này giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra trôi chảy và không bị đứt gãy nguồn hàng. Ngoài ra, tổng kho kim khí số 1 còn giúp bạn:

 • Giảm chi phí và tăng tỷ suất lợi nhuận
 • Đảm bảo giao hàng đúng thời gian nhất quán và sản phẩm có cho khách hàng
 • Tăng tiềm năng về đa dạng sản phẩm mới
 • Loại bỏ nhu cầu để bạn phát triển các mặt hàng
 • Tăng cường khả năng cạnh tranh về giá với các cửa hàng khác
 • Giúp dễ dàng tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường
Tổng kho kim khí chất lượng sẽ giúp gì cho cửa hàng?
Tổng kho kim khí chất lượng sẽ giúp gì cho cửa hàng?

Điều gì tạo nên một tổng kho kim khí số 1

Nếu mới mở cửa hàng chắc chắn rằng bạn cần tìm đúng cho mình một nguồn cung cấp chất lượng. Có thể bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Dưới đây là những yếu tố mà một tổng kho kim khí số 1 cần có. 

 • Cung cấp mức giá, chiết khấu hợp lý có thể phát sinh lợi nhuận tốt
 • Có quy trình chăm sóc khách hàng chất lượng
 • Phục vụ đúng khu vực, nơi bạn hoạt động
 • Cam kết giao hàng đúng hạn, không để tình trạng đứt gãy nguồn hàng
 • Có mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất sản phẩm bạn cần
 • Luôn có sẵn các nguồn hàng kim khí xu hướng giúp bạn thu hút khách hàng

Làm thế nào để tìm được nhà tổng kho kim khí số 1 hiện nay?

Không chỉ riêng bạn, đây là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn mở cửa hàng kim khí. Chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xác định nguồn hàng, bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung chất lượng. Thực tế là công việc kinh doanh của bạn chỉ tốt khi làm việc với đúng tổng kho kim khí số 1. Nội dung dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tìm được những nhà cung tốt nhất. 

Tìm kiếm trên Google

Đây không chỉ là nơi để bạn tìm kiếm nhà cung chất lượng, mà nơi để bạn tìm hiểu tất cả các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ mà họ đang có. Các tổng kho kim khí số 1 luôn có cho mình một trang web để khách hàng nắm rõ thông tin cần thiết. Để tăng cơ hội hiển thị trước các khách hàng tiềm năng, họ luôn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng các cụm từ tìm kiếm như “tổng kho kim khí”, “tổng kho kim khí số 1 hiện nay”,… Qua những thông tin được cung cấp trên trang web, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và đánh giá được những nhà cung phù hợp mong muốn của mình. Google luôn là một nơi tốt để bắt đầu bất kỳ nghiên cứu nào. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp thông tin của mình trên trang web để các tổng kho kim khí liên hệ và tư vấn về bảng báo giá hàng kim khí chất lượng.

Tham dự triển lãm thương mại kim khí

Như đã nói ở các bài viết trước, triển lãm thương mại là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn tìm cho mình tổng kho kim khí số 1 hiện nay. Các sự kiện này được tạo ra để các nhà bán lẻ kết nối với các nhà phân phối và nhà sản xuất. Triển lãm thương mại cho phép bạn gặp gỡ và nói chuyện với hàng chục nhà bán buôn hoặc nhà sản xuất kim khí chỉ trong một ngày. Những cuộc trò chuyện trực tiếp này thường tránh được những thông tin sai lệch hoặc những khó khăn trong giao tiếp có thể xảy ra khi tiếp xúc trực tuyến với mọi người. 

Tham gia các nhóm ngành trên diễn đàn và hội nhóm

Tham gia vào các diễn đàn, hội nhóm sẽ là một nguồn thông tin miễn phí tuyệt vời để bạn có thể tìm kiếm cho mình tổng kho kim khí số 1 hiện nay. Từ đây, bạn sẽ đọc được các chia sẻ bổ ích về ngành kim khí. Đây sẽ là cũng nguồn thông tin hữu ích cho bạn để đưa ra các chiến lược cần thiết. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng kim khí mình cần tại đây thông qua hình ảnh từ các tổng kho kim khí đăng lên hội nhóm, diễn đàn. Bạn cũng có thể xây dựng cho mình hội nhóm, diễn đàn để thu hút nhiều nhà sản xuất, phân phối. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm các nguồn hàng và nhận biết các mặt hàng kim khí xu hướng. 

Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay

Một nhà cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng không chỉ biết cách làm hài lòng bạn mà còn là chính khách hàng của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận hàng kim khí lên rất nhiều lần. Để làm được điều này họ luôn hướng đến sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp dụng cụ cầm tay nào phù hợp, Lợi Sắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm nay, Lợi Sắt sẽ mang đến cho các đại lý, nhà phân phối những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng của mình. 

Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay
Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay

Lợi Sắt (LS+) là đơn vị độc quyền sản xuất, phân phối dụng cụ cầm tay cho đa ngành như nông cụ, xây dựng, sửa chữa ô tô… mang thương hiệu LS+, Okuma , Berrylion , Daegun từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc , Trung Quốc . Với tiêu chí ngày một nâng cao chất lượng, sự cải tiến công nghệ sản xuất tiên tiến; sứ mệnh chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp đến rộng rãi người tiêu dùng.

Ngoài ra, Lợi Sắt (LS+) còn cung cấp các loại đá mài, giấy nhám, vải nhám đáp ứng nhu cầu sử dụng mài mòn bề mặt tường cho ngành sơn nước, hay sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn, chất lượng và giá cả hợp lý. Hiện nay chúng tôi có hơn +1000 sản phẩm chuyên dụng phân phối trên toàn quốc từ Nam ra Bắc với đa kênh bán hàng như cửa hàng truyền thống, cửa hàng chuyên dụng cụ, trang thương mại điện tử khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn mở cửa hàng điện nước kim khí và bảng báo giá hàng kim khí ưu đãi dành cho các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay trên toàn quốc:

——————————–

Lợi Sắt (LS+)

SHOPPING CART

close