Chợ đầu mối hàng kim khí và những kinh nghiệm bổ ích dành cho bạn

Chợ đầu mối hàng kim khí và những kinh nghiệm bổ ích dành cho bạn

Nhiều cửa hàng kim khí, vật liệu xây dựng, điện nước, ngũ kim đã ra đời để đáp ứng nhu cầu xây dựng, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, làm vườn,… Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng là rất lớn và không phải chỗ nào cũng đáp ứng hết mong muốn của họ. Các chủ cửa hàng kim khí luôn mong muốn có nguồn hàng dồi dào, chất lượng, giá cạnh tranh để mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, những chợ đầu mối hàng kim khí được các chủ cửa hàng tìm đến như là nơi cung cấp nguồn hàng tốt nhất. Cùng Lợi Sắt (LS+) – Thế giới dụng cụ cầm tay sẽ hướng dẫn bạn về những kinh nghiệm bổ ích khi tìm kiếm nguồn hàng từ chợ đầu mối hàng kim khí.

Chợ đầu mối hàng kim khí và những kinh nghiệm bổ ích dành cho bạn
Chợ đầu mối hàng kim khí và những kinh nghiệm bổ ích dành cho bạn

Mục Lục

Chợ đầu mối hàng kim khí ở đâu?

Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh thì hầu hết nguồn hàng kim khí chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh đều nằm ở chợ kim biên, chợ lớn, chợ dân sinh,… Đây là những địa điểm luôn phân phối các nguồn hàng kim khí chất lượng cho rất nhiều cửa hàng, đại lý, công ty, công trình trên toàn quốc. Các mặt hàng rất đa dạng, giá cả cạnh tranh và quan trọng là chính sách, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Tại đây luôn có sẵn các nguồn hàng cho thợ và gia dụng được ưa chuộng nhất. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp dụng cụ cho thợ điện, thợ hàn sắt, thợ xây dựng, mộc, thợ nhôm kính,…

Những rào cản khi nhập hàng kim khí ở chợ đầu mối

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu về những rào cản gặp phải khi nhập nguồn hàng từ chợ đầu mối kim khí và xác định cách vượt qua. Từ những kinh nghiệm làm việc với các nhà phân phối lớn trên toàn quốc, thương hiệu LS+ sẽ đưa ra cho bạn những vấn đề phổ biến nhất dưới đây.

Tìm nguồn hàng chất lượng ở các chợ đầu mối hàng kim khí

Sau khi đã xác định những mặt hàng cần thiết, việc tìm nguồn hàng chắc chắn là vấn đề đau đầu nhất đối với chủ cửa hàng. Gần như, bạn sẽ không thể biết mình có đang tìm kiếm đúng nhà cung chất lượng hay không nếu như không trải nghiệm thực tế. Có rất nhiều địa điểm kinh doanh nguồn hàng bạn cần trong chợ đầu mối hàng kim khí, số lượng hàng hóa rất nhiều bởi diện tích ở các chợ đầu mối rất rộng. Những nguồn hàng ở đây nhập từ trong và ngoài nước, vì vậy chất lượng, giá tiền có thể khác nhau. Việc bạn cần làm là xác định thương hiệu dụng cụ cầm tay, kim khí mà nhà đó đang nhập của hãng nào. Từ đó, bạn có thể xác định chất lượng và lên các chiến lược bán hàng cụ thể thông qua những thương hiệu đó.

Giá thành, chiết khấu

Ở các chợ đầu mối hàng kim khí, nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ gặp những nơi nói “thách” với giá cao. Không phải chỉ có bán lẻ, khi bạn mua với số lượng lớn thì giá cũng rất khá so với những nơi khác. Vì vậy, bạn cần dạo quanh chợ đầu mối hàng kim khí, so sánh giá các mặt hàng thương hiệu. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về giá thành, chiết khấu, bạn có thể tham khảo thêm ở các công ty đang hoạt động trong chợ. Trên hết, bạn cần nhập nguồn hàng kim khí với giá hợp lý nhất. Không chỉ tham khảo giá, mà bạn còn cần tham khảo chiết khấu, chính sách vận chuyển, những quyền lợi nhận được,… Khi trao đổi cụ thể, bạn có thể tiếp tục so sánh và tìm nơi cung cấp tốt nhất cho mình. Đây sẽ là điều khó khăn cho bạn nếu như mới mở cửa hàng kim khí. Vì vậy, bạn có thể tham khảo từ những người có kinh nghiệm trong ngành này.

Số lượng đặt hàng

Hiện nay, có rất nhiều nhà bán hàng kim khí lấy số lượng rất ít, đúng hơn là lấy lẻ. Với số lượng như vậy, gần bạn không thể nào nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất. Vì thế, các chợ đầu mối hàng kim khí sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn nhập số lượng ít. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặt theo số lượng nhà cung cấp đưa ra, để tránh tình trạng nhập lẻ giá cao hơn bình thường và cũng giúp chiết khấu bạn tốt hơn khi nhập số lượng lớn. 

Hàng kim khí có rất nhiều mặt hàng, vì vậy, bạn nên nhập đa dạng mẫu mã. Nếu nhập số lượng ít và không đa dạng mặt hàng sẽ rất khó đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Nguồn hàng xu hướng là điều bạn cũng cần quan tâm tới, đây là những mặt hàng sẽ khiến bạn thu về lợi nhuận rất cao. Nếu cửa hàng của bạn không có những nguồn hàng xu hướng, khách hàng của bạn sẽ rời đi rất nhanh chóng. Bạn cũng nên quan tâm và quản lý hàng tồn kho một cách tốt nhất để tránh tình trạng các mặt hàng đồ sắt bị rỉ sét.

Những lời khuyên hữu ích khi nhập nguồn hàng từ chợ đầu mối hàng kim khí

Các nhà sản xuất dụng cụ cầm tay như thương hiệu LS+ sẽ cung cấp rất nhiều các mặt hàng đa dạng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều dụng cụ với chi phí thấp mang lại lợi nhuận cao tại nơi đây. Có một số lời khuyên hữu ích mà bạn cần lưu ý tới, những điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc nhập nguồn hàng.

Những lời khuyên hữu ích khi nhập nguồn hàng từ chợ đầu mối hàng kim khí
Những lời khuyên hữu ích khi nhập nguồn hàng từ chợ đầu mối hàng kim khí

Lập kế hoạch thật chi tiết

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài blog của thương hiệu LS+ thì đây là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Nếu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì việc đặt hàng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát. Còn nếu mới mở cửa hàng kim khí thì bạn không thể đặt hàng theo cảm tính. Bạn phải có kế hoạch chi tiết để đặt hàng ở các chợ đầu mối hàng kim khí, sao cho mình giảm thiểu tồn kho, tối ưu chi phí và lợi nhuận,… Một điều quan trọng nữa mà bạn cũng cần lưu ý đó là hàng kim khí mà bạn nhập có thương hiệu hay không? Đã tồn tại trong ngành bao lâu? Có bắt kịp những đồ nghề xu hướng hay không? Ví dụ như thương hiệu LS+ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Các mặt hàng phân phối toàn quốc từ nam ra bắc và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của thợ xây dựng, sửa chữa, điện lạnh, làm nông,…

Duy trì chất lượng sản phẩm

Khi bạn tìm đúng nguồn sản phẩm, xác định đúng đối tác và nhà sản xuất thương hiệu, đồng thời xác định được những khách hàng tại nơi mình bán. Lúc này, bạn cần đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm không bị giảm sút. Các mặt hàng đồ sắt có thể bị rỉ sét nếu để trong thời gian dài. Bạn có thể thấy từ nhà sản xuất đến nhà phân phối và khi đến tay bạn bán trực tiếp cho người tiêu dùng mất rất nhiều thời gian. Điều này sẽ cực kỳ khó quản lý, vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn sàng quy trình kiểm soát chất lượng. Bạn sẽ có rất nhiều mặt hàng cần kiểm tra và đảm bảo chất lượng, nếu như không có quy trình chuẩn bạn sẽ rất dễ mất khách hàng vì những sản phẩm lỗi. 

Chọn các sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng

Ở các chợ đầu mối hàng kim khí có đa dạng các mặt hàng. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu mã cũ và mới. Nếu là người chưa có kinh nghiệm và chưa hiểu hết về thị trường bạn rất dễ gặp tình trạng chào hàng mẫu mã cũ. Với những chủ cửa hàng kim khí lâu năm, khi lấy những mẫu cũ, họ sẽ thương lượng có chiết khấu cao dễ bán, nhưng nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm thì gần như sẽ không biết về việc này. 

Bạn có thể tìm hiểu thị trường trước, nhắm tới tệp khách hàng nhất định và nghiên cứu các sản phẩm xu hướng để hạn chế tình trạng chào các mẫu cũ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên nhập quá nhiều khi xác định sản phẩm đó đang xu hướng. Bởi vì, khi không có chiến lược bán hàng, bạn sẽ rất dễ gặp tình trạng tồn kho. Quan trọng là bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng nhập hàng cũ và không tạo ấn tượng khách hàng.

Chính sách đổi trả

Khi không có sự chọn lọc kỹ càng, bạn sẽ rất dễ gặp những nhà cung cấp không có chính sách đổi trả. Vấn đề này rất đáng lo ngại, nếu bạn sơ xuất không kiểm soát hàng hóa từ đầu, thì việc sản phẩm hư hỏng, rỉ sét do nhà sản xuất sẽ không được đổi trả. Vì thế ngay từ đầu, bạn nên tìm trong chợ đầu mối hàng kim khí những nhà cung chất lượng và có kế hoạch và kiểm tra hàng hóa rõ ràng. 

Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay

Đây là lời tư vấn mở cửa hàng điện nước kim khí mà bạn cần quan tâm nhất. Một nhà cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng không chỉ biết cách làm hài lòng bạn mà còn là chính khách hàng của bạn. Để làm được điều này họ luôn hướng đến sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp dụng cụ cầm tay nào phù hợp, Lợi Sắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm nay, Lợi Sắt sẽ mang đến cho các đại lý, nhà phân phối những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng của mình. 

Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay
Chọn nhà cung cấp kim khí, ngũ kim, dụng cụ cầm tay tốt nhất hiện nay

Lợi Sắt (LS+) là đơn vị độc quyền sản xuất, phân phối dụng cụ cầm tay cho đa ngành như nông cụ, xây dựng, sửa chữa ô tô… mang thương hiệu LS+, Okuma , Berrylion , Daegun từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc , Trung Quốc . Với tiêu chí ngày một nâng cao chất lượng, sự cải tiến công nghệ sản xuất tiên tiến; sứ mệnh chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp đến rộng rãi người tiêu dùng.

Ngoài ra, Lợi Sắt (LS+) còn cung cấp các loại đá mài, giấy nhám, vải nhám đáp ứng nhu cầu sử dụng mài mòn bề mặt tường cho ngành sơn nước, hay sản phẩm công nghiệp đạt tiêu chuẩn, chất lượng và giá cả hợp lý. Hiện nay chúng tôi có hơn +1000 sản phẩm chuyên dụng phân phối trên toàn quốc từ Nam ra Bắc với đa kênh bán hàng như cửa hàng truyền thống, cửa hàng chuyên dụng cụ, trang thương mại điện tử khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn mở cửa hàng điện nước kim khí và bảng báo giá hàng kim khí ưu đãi dành cho các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay trên toàn quốc:

——————————–

Lợi Sắt (LS+)

SHOPPING CART

close