Làm thế nào để nhập nguồn hàng dụng cụ cầm tay đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng?

Làm thế nào để nhập nguồn hàng dụng cụ cầm tay đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng?

Một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà kinh doanh dụng cụ cầm tay phải đối mặt là tìm kiếm các sản phẩm có lợi nhuận, đang “hot” nhất hiện nay để cung cấp cho khách hàng của mình. Cho dù đó là sản phẩm đơn lẻ hay một dòng sản phẩm đầy đủ chiếm lĩnh thị trường ngách. Việc tìm nguồn hàng dụng cụ cầm tay chất lượng để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng sẽ làm bạn rất dễ rơi vào tình trạng “bế tắc”. Thường bạn sẽ có cảm giác như mọi thứ đều đã được bán và bạn là người đến sau. Đó là chưa kể đến bạn sẽ thấy thực tế có rất nhiều sự cạnh tranh trong các danh mục những dụng cụ cầm tay phổ biến nhất

May mắn thay, vẫn có những cơ hội vàng ngoài kia, bằng chứng là luôn có các cửa hàng dụng cụ cầm tay đạt doanh số với các mặt hàng của mình. Để giúp bạn có những cách chọn nguồn hàng dụng cụ cầm tay chất lượng, giá cạnh tranh để bán, Lợi Sắt – Thế giới dụng cụ cầm tay đã tổng hợp một danh sách rút gọn các cách để chọn những sản phẩm hiệu quả nhất.

Làm thế nào để nhập nguồn hàng dụng cụ cầm tay đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng?
Làm thế nào để nhập nguồn hàng dụng cụ cầm tay đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng?

Mục Lục

Bạn nên biết khách hàng của mình là ai

Thực tế việc xác định đúng khách hàng để cung cấp đúng sản phẩm đúng với nhu cầu của họ là việc không hề đơn giản. Bạn phải biết khách hàng mình đang hướng tới thật sự muốn mua gì, giá cả ra sao. Họ có đang tìm hiểu sản phẩm trước khi mua hoặc sản phẩm của bạn có đang thực sự hấp dẫn khách hàng. Bạn có thể xác định khách hàng của mình bằng cách tham khảo từ các đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm trong các hội nhóm trên các trang mạng xã hội có liên quan đến dụng cụ cầm tay như kim khí, ngũ kim, cơ khí,… Từ đó bạn sẽ cung cấp đúng sản phẩm cho khách hàng và họ sẽ sẵn sàng chi trả nhiều hơn. 

Có một dịch vụ khách hàng tốt

Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy mục này xuất hiện trong bài viết. Nhưng thực tế một dịch vụ khách hàng chất lượng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thứ. Khách hàng sẽ không ngần ngại trả lời các câu hỏi của bạn có liên quan đến sản phẩm nếu bạn có đầy đủ yếu tố cần thiết. Bạn sẽ rất dễ dàng để biết khách hàng của mình đang thực sự muốn gì và cần mua sản phẩm nào. Khi đã có đầy đủ các thông tin cần thiết, việc còn lại là bạn chỉ cần cung cấp sản phẩm đúng nguyện vọng khách hàng. Đây không phải là việc mà cửa hàng nào cũng làm được, nếu bạn làm tốt bạn sẽ thu về lượng khách hàng trung thành với thương hiệu.

Nguồn hàng dụng cụ cầm tay giải quyết điểm khó khăn của khách hàng

Giải quyết điểm khó khăn của khách hàng luôn là cách hiệu quả để phát triển sản phẩm mà mọi người mong muốn. Bạn sẽ không thể kinh doanh hiệu quả nếu sản phẩm của bạn không thể giải quyết được những nhu cầu của đại đa số khách hàng đang mắc phải. Đó có thể là tìm kiếm nguồn hàng dụng cụ cầm tay chất lượng, giá rẻ hay trải nghiệm tại cửa hàng. 

Nhận thức về những điểm đau và nhu cầu của khách hàng gặp phải trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp bạn có ý tưởng về việc nên bán sản phẩm nào. Ví dụ như: khách hàng đang cảm thấy khó chịu với độ dài của những cây cưa khiến họ gặp khó khăn khi mang theo. Lúc này bạn có thể kinh doanh cưa xếp để tiện việc mang theo và di chuyển khắp nơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tìm kiếm những dụng cụ cầm tay chất lượng được nhiều người quan tâm nhất

Để đánh giá cơ hội tiềm năng của một sản phẩm, bạn có thể xem khách hàng có nhiều sự quan tâm đến sản phẩm đó không. Mức độ quan tâm của khách hàng có thể là một tiêu chuẩn quan trọng khi đánh giá cơ hội tiềm năng của bất kỳ sản phẩm hoặc dòng sản phẩm nào. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm mà khách hàng quan tâm bằng cách tham gia vào các hội nhóm Facebook, diễn đàn, group bán hàng dụng cụ cầm,… Đây là cách dễ nhất để bạn tìm thấy những sản phẩm thường được khách hàng nhắc tới trên các kênh trên. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo từ những người đã mở cửa hàng dụng cụ cầm tay trước để tích lũy kinh nghiệm thực tế cho mình.

Nguồn hàng dụng cụ cầm tay bắt kịp nhanh các xu hướng 

Đây là cách để tạo vị trí cho thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Để làm được điều này, điều quan trọng là bạn phải cập nhật các nguồn hàng dụng cụ cầm tay chất lượng và thịnh hành nhất. Khác với mục trên, các sản phẩm “hot” sẽ làm bạn đẩy mạnh thương hiệu, tạo sự chú ý cho khách hàng một cách nhanh chóng. Có thể thấy việc bắt kịp xu hướng sớm có thể mang lại cho cửa hàng dụng cụ cầm tay của bạn một lợi thế rất lớn. Nếu tối ưu hiệu quả bạn có thể tự khẳng định mình là người dẫn đầu thị trường. Bạn hãy bắt đầu bằng cách tiếp cận đến các sản phẩm đang thịnh hành trong những năm gần đây. 

Nghiên cứu qua các từ khóa 

Google Keyword Planner là công cụ miễn phí chứa rất nhiều thông tin về những gì mọi người tìm kiếm trên Google. Có thể thấy hiện nay đa số mọi người đều có xu hướng lên Google để tìm kiếm thông tin về những món hàng ưa thích của mình. Nếu bạn biết các khách hàng tiềm năng của mình đang tìm kiếm những gì thì bạn sẽ dễ dàng chọn các nguồn hàng dụng cụ cầm tay để kinh doanh. Là người bán bạn cần sử dụng nó để tìm kiếm cơ hội nhập nguồn hàng dụng cụ cầm tay. Việc mang đến sản phẩm thích hợp có thể mang lại lợi nhuận cao vì mọi người có mong muốn và khả năng chi tiêu nhiều hơn cho sở thích và thói quen của họ.

Lắng nghe nhận xét của khách hàng về các sản phẩm hiện tại

Cho dù bạn đã có cửa hàng dụng cụ cầm tay hay chưa, bạn cũng nên thu thập được nhiều thông tin chi tiết từ các đánh giá của khách hàng. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ khách hàng đã mua hàng, từ các bình luận trên các trang mạng xã hội có liên quan, diễn đàn, hội nhóm,… Từ đó bạn sẽ biết khách hàng đang nói gì về các nguồn hàng dụng cụ cầm tay đang có trên thị trường. Đây là điều cần thiết mà bạn có thể sử dụng để phát triển sản phẩm tiếp theo cho cửa hàng của mình. Điều quan trọng nhất là bạn cần lưu ý tới những thiếu sót và khiếu nại mà khách hàng chia sẻ.

Lắng nghe nhận xét của khách hàng về các sản phẩm hiện tại
Lắng nghe nhận xét của khách hàng về các sản phẩm hiện tại

Bắt đầu tìm kiếm của bạn với các sản phẩm liên quan

Để làm được việc này bạn có thể kiểm tra các mặt hàng hoặc sản phẩm có liên quan mà khách hàng thường xuyên mua cùng nhau. Khi kiểm tra xong bạn sẽ có được kết quả vượt ngoài mong đợi. Bạn sẽ biết những mặt hàng nào đi chung với nhau để dễ dàng nhập về và bán. Các chương trình khuyến mãi từ sản phẩm được mua cùng nhau sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Rất nhiều cửa hàng dụng cụ cầm tay hiện nay đã áp dụng việc này và mang lại hiệu quả rất cao.

Nghiên cứu nguồn hàng dụng cụ cầm tay của bạn

Đây là bước quan trọng nhất mà bạn cần phải làm. Nghiên cứu nguồn hàng dụng cụ cầm tay là điều cần thiết để thành công. Tìm nguồn hàng mà không có sự nghiên cứu rõ ràng về nhà cung và khách hàng, chắc chắn rằng bạn sẽ rất dễ thất bại. Bạn cần có trong tay mình các tài liệu đầy đủ, bao gồm:

Lưu trữ dữ liệu: Những con số cho bạn biết nguồn hàng dụng cụ cầm tay mà bạn định nhập, có đủ sự quan tâm để thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng trưởng tổng thể trong các cửa hàng của bạn không? Hay một số sản phẩm nhất định sẽ hoạt động tốt hơn cho một số cửa hàng nhất định?
Nhu cầu của khách hàng: Khách hàng của bạn đang yêu cầu điều gì? Bạn có thể tìm thấy những mong muốn khách hàng trên mạng xã hội? Mối quan tâm của họ trong các cuộc khảo sát là gì? Bạn nhận được loại phản hồi nào qua các kênh khác nhau? Nguồn hàng dụng cụ cầm tay nào thu hút họ nhất? Và, liên kết dữ liệu, bạn cần xác định nguồn hàng dụng cụ cầm tay, thương hiệu mà họ quann tâm nhất.
Xu hướng: Nguồn hàng dụng cụ cầm tay nào đang là xu hướng thị trường? Và nhà cung cấp nào đang có những sản phẩm xu hướng này? Họ có thường bắt kịp các nguồn hàng xu hướng để sản xuất và cung cấp cho nhà phân phối dụng cụ cầm tay.
Với thông tin này trong tay, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi đến thời điểm bắt đầu liên hệ với nhà cung cấp. Bạn càng biết nhiều về nguồn hàng dụng cụ cầm tay mà bạn muốn, thì kết quả sẽ ngày càng có lợi cho cửa hàng của bạn.

Chọn nơi cung cấp dụng cụ cầm tay chất lượng

Thông thường khách hàng thường sẽ bị thu hút bởi những nguồn hàng dụng cụ cầm tay chất lượng và độc đáo mà cửa hàng dụng cụ cầm tay của bạn mang lại. Để chọn được nơi cung cấp dụng cụ cầm tay uy tín, chất lượng là việc không hề dễ dàng. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp dụng cụ cầm tay nào phù hợp, Lợi Sắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm nay, Lợi Sắt sẽ mang đến cho các đại lý, nhà phân phối những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng của mình. 

Cửa hàng Lợi Sắt (LS+) là đơn vị độc quyền sản xuất, phân phối dụng cụ cầm tay cho đa ngành như nông cụ, xây dựng, sửa chữa ô tô… mang thương hiệu LS+, Okuma , Berrylion , Daegun từ các nước Đài Loan, Hàn Quốc , Trung Quốc . Với tiêu chí ngày một nâng cao chất lượng, sự cải tiến công nghệ sản xuất tiên tiến; sứ mệnh chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp đến rộng rãi người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi có hơn 1000 sản phẩm chuyên dụng phân phối trên toàn quốc từ Nam ra Bắc với đa kênh bán hàng như cửa hàng truyền thống, cửa hàng chuyên dụng cụ, trang thương mại điện tử khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng báo giá ưu đãi dành cho các đại lý, nhà phân phối dụng cụ cầm tay trên toàn quốc:

——————————–

Cửa hàng Lợi Sắt (LS+)

SHOPPING CART

close